Các loại giá để xoong nồi trong tủ bếp được nhiều người lựa chọn nhất

25/11/2019

 

 

 

 

 

 

 

Những chiếc rổ xoong nồi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ ngày nay. Chiếc rổ ngoài việc là phụ kiện gắn kế chặt chẽ với không gian kiến trúc của tủ bếp mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ vượt trộ cho cả không gian bếp gia đình bạn.

Giá bán xoong nồi, chén dĩa có 2 loại thông dụng 

1. Giá để xoong nồi, chén dĩa dạng song

Rổ được thiết kế âm tủ, được bắt vách, bạn chỉ cần mở cánh cửa tủ bếp và kéo rỗ nhẹ nhàng nhờ có ray giảm chấn cho bạn lấy và lưu trữ vật dụng các dễ dàng. Bạn có thể sắp xếp các nồi niêu xoong chảo, chén dĩa,… cho bếp được gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ. Bên cạnh đó, rổ có kèm theo khay hứng nước đặt dưới rổ giúp chứa nước khi bạn để vật dụng còn ướt mà không làm mốc tủ bếp. Với nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian tủ bếp như 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Bạn sẽ rất hài lòng khi được sở hữu phụ kiện bếp này cho gia đình mình.

Rổ chén dĩa dạng song giảm chấn inoxNhững chiếc rổ chén dĩa là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ ngày nay. Chiếc rổ ngoài việc là phụ kiện gắn kế chặt chẽ với không gian kiến trúc của tủ bếp mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ vượt trộ cho cả không gian bếp gia đình bạn.

Rổ xoong chén dĩa dạng song inox

Là rổ chén, dĩa âm tủ dưới, được gia công bằng chất liệu inox có độ bền cao, chống rỉ sét thích hợp với môi trường ẩm, ướt trong căn bếp gia đình.

Rổ xoong nồi nan dẹt inox 304

Dùng đựng chén, dĩa, muỗng nĩa hoặc bạn có thể lưu trữ những vật dụng làm bếp ít sử dụng, rổ sẽ thay thế bạn bảo quản tránh mọi côn trùng, bụi bẩn.

rổ xoong nồi chén dĩa ray giảm chấn inxo 304

2. Rổ xoong nồi chén dĩa dạng hình hộp ,( dạng bản) :

Ngăn kéo để bát đĩa, xoong nồi, thìa dĩa đa năng hình hộp – Dòng này cao cấp hơn có khu vực phân chia nhỏ ra các khu dĩa thìa, bát to, bát nhỏ, xoong nồi riêng biệt cũng là một gợi ý.

 

 

Ngăn kéo để xoong nồi gắn cánh inox 304: chuyên dụng để xoong nồi. Cũng như giá để xoong nồi hình nan các bạn có thể đặt dưới khu vực bếp nấu để tiện nấu nướng.

Rổ xoong nồi dạng bản inox 304

Sản phẩm tích hợp ray kéo êm nhẹ dù ngăn kéo có chứa nhiều đồ nặng từ đó tạo cảm giác thoải mái khi dùng.
Chất liệu inox cao cấp được tạo hình dạng bản mặt định cho từng khu vực chén, dĩa tạo tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, dễ dàng lau chùi.


Với nhiều kích thước khác nhau bạn rất dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu gia đình và khoang tủ bếp của bạn.


Là rổ xoong nồi âm tủ dưới, được gia công bằng chất liệu inox có độ bền cao, chống rỉ sét thích hợp với môi trường ẩm, ướt trong căn bếp gia đình.


Dùng đựng xoong nồi khô vì nó không có khay hứng, bạn có thể lưu trữ những vật dụng làm bếp ít sử dụng, rổ sẽ thay thế bạn bảo quản tránh mọi côn trùng, bụi bẩn.
Sản phẩm tích hợp ray kéo giảm chấn khi đẩy chỉ cần 1 lực nhẹ là hệ rổ sẽ tự động đóng kính êm nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi dùng.
Chất liệu inox cao cấp bền đẹp.
Có 2 cách sử dụng sản phẩm: mở cánh kéo ra hoặc bắt mặt hộc cánh trực tiếp kéo ra (Cần sử dụng thêm bộ bas mặt hộc cho hệ rổ)
Với nhiều kích thước khác nhau bạn rất dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu gia đình và khoang tủ bếp của bạn.

 

 

♦ Liên hệ đặt hàng: PHỤ KIỆN TỦ BẾP - T.SMART KITCHEN

 

🏠 105/1/8 Nguyễn Tư Giản, P.12, Gò Vấp

 

 Hotline: 0939 251 889 ( zalo)
👉FanPage : https://www.facebook.com/TSmartKitchentoiuuhoakhonggiantubep/
📧 Email: tsmartkitchen.vn@gmail.com
 Làm việc từ 8h đến 18h ( thứ 2 - thứ 7)

 

 

 

Tag : phụ kiện tủ bếp , phụ kiện bếpphu kien tu bepkệ chén dĩa âm tủgiá bát dĩa nâng hạ cho tủ bếpphụ kiện tủ bếp higoldphụ kiện tủ bếp eurogoldkệ chén higoldkệ chén dĩa 2 tầng

 

Leave your comment