Lắp Phụ Kiện Tủ Bếp Thông Minh Cho Bếp Cũ Nhà Cô Hải - Q7

07/05/2020

Phụ Kiện Tủ Bếp Thông Minh Cho Bếp Cũ Nhà Cô Hải - Q7

Với căn bếp betong cũ chất liệu gỗ đã sử dụng lâu. Cô Hải nay muốn mọi thứ tiện dụng hơn trong bếp nên liên hệ T.Smart Kitchen để cải tạo lại bếp mình. Chúng tôi đã khảo sát và lắp đặt các sản phẩm phù hợp cho cô. Con cảm ơn cô đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm bên con ạ

Theo cách thông thường, tủ bếp trên là nơi mà hầu hết các gia đình chỉ sử dụng vào việc cất giữ các đồ dùng thường ít dùng, chỉ khi có khách vì việc cất giữ ở đó khá cao, nên thao tác gặp nhiều khó khăn. Giá chén đĩa nâng hạ sẽ giúp giải quyết việc này một cách thấu đáo và được xem là phụ kiến bếp thông minh nhất.

Giá nâng hạ tủ bếp trên là phụ kiện bếp thông minh thường được lắp đặt ngay trên bồn rửa vì nó liền tay khi vệ rửa chén bát dễ dàng đưa lên. Giá chén đĩa nâng hạ được thiết kế 2 tầng, mỗi tầng có khay đựng nước rỉ xuống và có thể lấy ra đưa vào dễ dàng.

Việc sử dụng giá nâng hạ cũng hoàn toàn dễ dàng, với 4 mức trợ lực khác nhau và tuỳ vào trọng lượng độ đừng nhiều hay ít mà chính nút bấm trợ lực bằng piston để làm sao dù giá nâng hạ có tải bao nhiêu thì việc đưa lên hạ xuống vẫn nhẹ nhàng. Cô Hải vô cùng hài lòng với món phụ kiện này

Kệ đựng gia vị, chai lọ giao thớt tủ bếp dưới được thiết kế nhỏ gọn nằm ngay ngắn trong tủ. Tuy không gian sử dụng nhỏ nhưng đây là phụ kiện tủ bếp có tổ chức không gian rất tốt để chứa các các chai lọ gia vị thường có kích thước khác nhau cũng như phân chia chỗ đựng thớt, dao đươc sắp xếp một cách hợp lý.

Hầu hết các giá chai lọ gia vị được bắt ray ở mặt dưới tủ nên các gia đình không phải lo lắng về khoang rộng tủ nếu tủ lớn hơn so với qui cách sản phẩm.

Phụ kiện góc tủ bếp được xem là phụ kiện bếp thông minh nhất. Kệ góc 1/2 bán nguyệt thực sự là phụ kiện hữu ích giải phóng không gian góc bếp đầy bụi và thửa thải trong các bếp truyền thống. Phụ kiện góc tủ bếp với hệ thống ra kéo khai thác tối ưu không gian trong góc mỗi tủ bếp bằng các giá rổ đựng kéo ra đẩy vào một cách khéo léo và thông minh.

  

Kệ đựng xoong nồi chén đĩa tủ bếp dưới là phụ kiện cơ bản nhất trong không gian tủ bếp dưới. Xoong nồi chén đĩa thường xuyên dùng nên sắp đặt phía dưới để tiện lợi cho việc thao tác nấu nướng, vệ sinh và cất giữ.

Với thiết kế tinh tế, khả năng kéo ra đóng vào khi sử dụng hệ thống 2 ray giảm chấn sẽ vô cùng tiện lợi.

 Với kệ xoong nồi chén đĩa này cô Hải thật sự thích thú vì vấn đề xoong nồi, chén đĩa nhiều nay đã có giải pháp bấy lâu nay trong căn bếp của mình.

Khay chia hộc kéo cũng được cô Hải lựa chọn để trong ngăn kéo tủ giúp cho muỗng đũa, thìa gọn gàng ngăn nắp hơn.

Cảm ơn cô Hải rất nhiều vì đã ủng hộ T.Smart Kitchen ạ

☘️ Đặt hàng và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 

☎️ 0939 251 889

⏰ Phục vụ 24/7

🛵 Giao hàng miễn phí trong khu vưc TP. HCM

🌎 Wedsite : tsmartkitchen.vn

✉️Email: tsmartkitchen.vn@gmail.com

Leave your comment