Trọn Bộ Phụ KIện Tủ Bếp Nhà Anh Khánh - Bình Thạnh

05/05/2020

T.Smart Kitchen thi công trọn bộ phụ kiện tủ bếp thông minh nhà anh Khánh - Bình Thạnh

 Với trọn bộ phụ kiện tủ bếp thông minh, T.SMART KITCHEN luôn cập nhật theo những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất sẽ giúp cho bếp nhà anh Khánh có trọn bộ phụ kiện tủ bếp đúng ý anh cần

Bếp của anh lắp đặt những món như sau:

 1.Giá bát đĩa nâng hạ cho tủ trên:

Giải pháp tuyệt vời có không gian bếp tủ trên với các mẫu giá bát cố định 2 tầng, giá bát đĩa nâng hạ thông minh tải trọng lớn. có khay hứng nước. 

2. Giá đựng bát đĩa, xoong nồi tủ dưới 

Chắc chắn và hiện đại, lưu trữ bát đĩa tủ dưới khoa học ngăn nắp và có khay hứng nước tiện lợi. Gồm 2 tầng Với thiết kế đa năng giúp tiết kiệm diện tích trong tủ bếp,  kệ đựng chén đĩa, xoong nồi vừa có thể sử dụng để úp xoong nồi, vừa có thể úp bát đĩa dự trữ, vừa có thể sử dụng như một ngăn kéo để đựng đồ. 

 


 3. Giá bát cố định:

Được thiết kế dạng nan đơn giản nhưng chắc chắn, bền bỉ. Mỗi tầng giá bát đều có khay nhựa hứng nước giúp việc úp bát đĩa trở nên sạch sẽ, nhanh chóng hơn. So với giá bát nâng hạ thì giá cả của giá bát cố định rẻ hơn được đánh giá phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

 

 4.Thùng rác thông minh

Thùng rác thông minh giúp căn bếp nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ, việc đổ rác cũng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Căn bếp sẽ không có mùi hôi khó chịu. Đặc biệt giữ trẻ nhỏ hay vật nuôi nhà bạn tránh xa khỏi tác nhân gây hại từ rác thải mang lại.

5.Kệ đựng gia vị  dao thớt được thiết kế đa năng với nhiều khay tiện dụng: ngăn đựng thớt, ngăn treo muỗng, ngăn đựng can dầu, ngăn đựng dao, ngăn đựng thìa đũa, ngăn đựng chai lọ. Bạn có thể để được rất nhiều đồ đạc mà tất cả đều được sắp xếp vô cùng ngăn nắp, tiện lợi và an toàn.☘️ Đặt hàng và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 

☎️ 0939 251 889

⏰ Phục vụ 24/7

🛵 Giao hàng miễn phí trong khu vưc TP. HCM

🌎 Wedsite : tsmartkitchen.vn

✉️Email: tsmartkitchen.vn@gmail.com

Leave your comment